‘วิว’ ขำถูกจับคู่ ‘ณเดชน์’ ไม่เสียเซลฟ์ถูกจับผิดศัลยกรรม

Pic_235832

วิว-วรรณรท ขำถูกจับคู่ ณเดชน์ หลังทวีตปลื้มผลงานพระเอกรุ่นน้อง-ปัดเกาะดัง เปรยระวังเรื่องทวิตเตอร์มากขึ้น ไม่เสียเซลฟ์ถูกจับผิดเรื่องศัลยกรรมหน้า…

จะปลื้มใครก็ตกเป็นข่าว ไปซะหมด สำหรับนางเอกหน้าหวานเอ็กแซ็กท์ วิว-วรรณรท สนธิไชย ยิ่งพอออกอาการปลื้มพระเอกหนุ่มรุ่นน้องสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ ตอนนี้เลยถูกโยงจับคู่กันไปเรียบร้อยแล้ว แต่บางกระแสก็เม้าท์อีกว่าพักหลังสาววิวมักจะเลือกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ คนดังทั้งนั้น เลยมองไปในแง่ลบว่าเกาะหนุ่มๆ ดังซะนี่ สาววิวเลยต้องขอเคลียร์หลังมาร่วมเดินแฟชั่นชุดวิวาห์ Finale Wedding Studio ในงาน “The Mall Legend of Love” ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ว่าแท้จริงแล้วปลื้มณเดชน์ในเรื่องผลงานเท่านั้น และต่อไปจะระวังเรื่องทวิตเตอร์มากกว่านี้ พร้อมทั้งปฏิเสธว่าไม่เคยเกาะกระแสหนุ่มคนไหนดังแน่นอน รวมทั้งโต้ข่าวเม้าท์ที่มีมาตลอดว่าสาววิวไปทำศัลยกรรมอีกด้วย

ได้ ดูข่าวเรื่องที่เราปลื้ม ณเดชน์ไหม ตอนนี้โดนจับคู่ไปแล้ว? “ค่ะ จริงๆ วิวได้ดูข่าวบ้าง (หัวเราะ) ก็ขำค่ะ เพราะจริงๆ ไม่มีอะไรเลย เราติดตามผลงานละครน้องเขามากกว่าค่ะ น้องเขาก็น่ารัก แล้ววิวรู้จักน้องณเดชน์ตั้งแต่เริ่มๆ เข้าวงการ เพราะจะเข้าพร้อมๆ กัน ก็เห็นน้องตั้งแต่ตอนใส่ชุดนักเรียนตอนนั้น ก็เป็นน้องคนนึง ไม่ได้มีอะไรเลย เจอกันก็น้อยมาก ไม่ได้สนิทถึงขั้นนั้น ไม่ได้มีอะไรที่ติดต่อกันได้เลยค่ะ” ไปติดใจน้องตรงไหน? “จริงๆ วิวรู้สึกว่าน้องเขามีความสามารถในการแสดง เราก็ดูทางด้านนั้นว่าเขาเล่นละครพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ก็ได้ติดตามบ้างเวลาว่าง ก็ได้ดูละครเขาและเห็นตามโฆษณาต่างๆ ไม่ได้เจาะจงว่าคนนี้เราชอบมาก แค่ปลื้มผลงานเขา คืออาจจะเกิดจากที่วิวไปทวิตว่าชอบน้องเขาในการเล่นละครค่ะ แล้วมันก็เป็นประเด็นขึ้นมา” กลัวแฟนคลับน้องเขาจะอะไรกับเราไหม? “คือจริงๆ แฟนคลับ น่าจะรู้ว่าเราไม่ได้ติดต่ออะไรนอกรอบ เป็นความบริสุทธิ์ใจแบบพี่น้องจริงๆ ค่ะ ไม่ค่อยได้เจอน้องเขาด้วยค่ะ”

ข่าว มาจากการทวิตของเราอีกแล้ว ต้องระวังมากขึ้นไหม? “ตอนนี้ก็เลยระวังเรื่องทวิตไปเลย (หัวเราะ) ซึ่งมันไม่มีอะไร แล้ววิวเข้าใจว่าเราไม่สามารถอธิบายหรือควบคุมความคิดของหลายๆ คนได้ค่ะ แต่เราไม่อยากมีปัญหาหรือทำให้น้องเขาเดือดร้อนด้วย ก็เหมือนเป็นแฟนละครคนนึงมากกว่า ไม่ได้ทำอะไรเกินเลยมากกว่านั้น ก็ระวังมากขึ้น เดี๋ยวนี้ก็ทวิตแต่เรื่องตัวเองดีกว่าค่ะ” กลัวข่าวออกมาเยอะๆ แล้วผู้ใหญ่เรียกเตือนไหมเพราะอยู่คนละที่ด้วย? “จริงๆ วิวว่าผู้ใหญ่บอกว่า เราควรจะรู้เรื่องความสมควรมากกว่า เราก็โตแล้ว ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เรียกเข้าไปตักเตือนอะไร แต่เหมือนต้องระวังหน่อย” เหมือนเลือกมีแต่ข่าวกับคนดังๆ มีชื่อเสียง? “จริงๆ ไม่ได้เลือก คือรู้สึกว่าเป็นคนดังของแต่ละคนเอง เราก็บ้าทั้งดาราไทย ดาราเกาหลีไปเรื่อยเปื่อย ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ” กลัวคนมองว่าเราเกาะดังไหม? “จริงๆ ตอนนี้ทุกคนก็มีกระแสเป็นของตัวเอง วิวว่าไม่ต้องใช้กระแสเกาะดัง จริงๆ ไม่ได้อยากเป็นข่าว เราอยากให้คนดูดูที่ละครเรามากกว่า แต่มันเกิดเป็นประเด็นเอง”

มี คนเม้าท์ว่าไปทำอะไรกับหน้ามารึเปล่า ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา? “จริงๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ก็มีแค่อ้วนขึ้นผอมลง ถ้าคนมาดูวิวตั้งแต่ซ้อมบล็อกกิ้งเวที ก็จะรู้ว่าไม่แต่งหน้ากับแต่งหน้าเป็นยังไง เหมือนเป็นคนละคนเลย เขายังคิดว่าคนที่สวัสดีเมื่อกี้ไม่ใช่วิวค่ะ” มีคนเอารูปก่อนเข้ากับหลังเข้าวงการมาเปรียบเทียบกัน? “คือจริงๆ มันไม่มีเวลาไปทำเลยค่ะ ถ้าจะไปทำก็อยากไปอัพสวยเหมือนกัน แต่วิวไม่มีเวลาว่างเลย ถ่ายละครตลอดเลย เดี๋ยวนี้เมคอัพช่วยได้เยอะมากจริงๆ” โดนจับผิดแต่เรื่องศัลยกรรม เสียเซลฟ์ไหม? “ไม่ แต่วิวรู้สึกว่าถ้าวิวไปทำก็คงไม่แปลกอะไร เขาคงชินแล้ว แต่วิวไม่คิดอะไร ทุกคนศัลยกรรมเราไม่ได้แอนตี้ แต่ถ้ามีเวลาเราก็คงอยากดูแลตัวเองให้สวยค่ะ”.

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์

 • โดย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
 • 4 กุมภาพันธ์ 2555, 13:00 น.

20,089 thoughts on “‘วิว’ ขำถูกจับคู่ ‘ณเดชน์’ ไม่เสียเซลฟ์ถูกจับผิดศัลยกรรม

 1. Pingback: cheap jordans
 2. Pingback: mcm may 2014 dates
 3. Pingback: buy diablo 3 gold
 4. Pingback: FFXIV Gil
 5. Pingback: buy wildstar gold
 6. Pingback: Zentai Suit Sale
 7. Pingback: diablo 3 gold
 8. Pingback: hermes card holder
 9. Pingback: ray ban rb3269
 10. Pingback: hermes of paris
 11. Pingback: toms of main
 12. Pingback: toddler boy toms
 13. Pingback: mulberry bush
 14. Pingback: buy wow gold
 15. Pingback: robe du mariage
 16. Pingback: 抗投诉服务器
 17. Pingback: amazon asics
 18. Pingback: cheap wow gold
 19. Pingback: nike air max patta
 20. Pingback: blog
 21. Pingback: buy wow gold
 22. Pingback: jordan 11 bred
 23. Pingback: cheap wow gold
 24. Pingback: new jordans 2015
 25. Pingback: nike air zero
 26. Pingback: jordan 72-10 11
 27. Pingback: 72-10 11
 28. Pingback: retro jordans
 29. Pingback: wowgoldreviews
 30. Pingback: google
 31. Pingback: jordan 11 72-10
 32. Pingback: Cheap Beats by dre
 33. Pingback: lululemon outlet
 34. Pingback: retro jordans
 35. Pingback: jordan retro 11
 36. Pingback: nike max zero
 37. Pingback: pay4you
 38. Pingback: jordan 8 threepeat
 39. Pingback: jordan retro 11
 40. Pingback: retro jordans
 41. Pingback: 72-10 11
 42. Pingback: nike air max 2015
 43. Pingback: cheap air jordans
 44. Pingback: jordan 11 72-10
 45. Pingback: hogan
 46. Pingback: yoga apparel
 47. Pingback: bayer cl trikot
 48. Pingback: fitflops sale
 49. Pingback: maillots psg 2015
 50. Pingback: phone parts
 51. Pingback: montre guess
 52. Pingback: fitflop sko
 53. Pingback: fitflop pas cher
 54. Pingback: montre guess
 55. Pingback: first aid kits
 56. Pingback: Roger Vivier shoes
 57. Pingback: michael
 58. Pingback: Riva Special dress
 59. Pingback: psv shirt helmond
 60. Pingback: ray ban
 61. Pingback: spanien trikot xl
 62. Pingback: t25
 63. Pingback: fitflop usa
 64. Pingback: t25
 65. Pingback: warum