“พลอย” โต้ศัลยกรรมจนปากเบี้ยว แจงแค่ป่วย ปัดเบี้ยวงานอีเว้นท์

“พลอย” โต้ศัลยกรรมจนปากเบี้ยว แจงแค่ป่วย ปัดเบี้ยวงานอีเว้นท์

“พลอย” โต้ศัลยกรรมจนปากเบี้ยว แจงแค่ป่วย ปัดเบี้ยวงานอีเว้นท์

มีเรื่องราวข่าวคราวให้คอยไถ่ถามกันตลอด

    สำหรับนางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ที่นอกจากจะโดนเมาท์ว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม “ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล” หรือ “นาวิน ต้าร์” ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดยังโดนเมาท์ว่าสาวพลอยนั้นไปทำศัลยกรรมความงามเสียจนปากเริ่มดู เบี้ยวๆ แล้ว ซึ่งงานนี้เจอตัวจึงได้ลองสอบถามถึงทุกๆ ข่าวให้เธอได้มีโอกาสชี้แจงกัน โดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรมและการเบี้ยวงานอีเว้นท์ของเธอ…

อัพเดทอาการป่วย หมอว่ายังไงบ้าง?

“อย่างที่บอกทำงานหนักเหนื่อยเครียด มีคนมาบอกพลอยว่าคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าพลอยไปศัลยกรรมจนปากเบี้ยว จะบอกว่าคนเรามีอะไรไม่เท่ากันหน้าก็ไม่เท่ากัน มือตาหน้าอกก็ไม่เท่ากันและเรื่องความไม่เท่ากันมันเป็นธรรมชาติของพลอยอยู่ แล้ว แต่พลอยเริ่มจับสังเกตได้ว่าเราเริ่มป่วยจริงๆ เพราะคนทักเราก็เริ่มนอยด์ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ก็เริ่มเช็กมอนิเตอร์ คนในกองก็บอกว่าเวลาพลอยเล่นบทเครียดๆ ปากจะเบี้ยว ปากด้านล่างจะต่ำลงไปกว่าเดิม และพลอยไปตรวจถึง 3โรงพยาบาล”

“อย่างที่แรกก็ไปทำ EMG เอาไฟฟ้าไปช็อตตามส่วนต่างๆ ของร่างกายบนใบหน้าบนคอบนแขน คือเช็กตามระบบประสาทของเรา ก็มีอาการของเส้นประสาทอักเสบ หรือเส้นประสาทด้านขวาของพลอยที่ทุกคนสงสัยมันอ่อนแรงแล้วก็มีความรับรู้ไม่ เท่ากับด้านซ้าย และทุกคนก็เริ่มกังวลทั้งตัวพี่ต้าร์และพ่อพี่ต้าร์ ก็เลยให้ไปหาหมออี