63018

สาวอยาก “ตูม” สยิว!! ซิลิโคน”สยอง”แตกโพละ

BIG  BOOBS !

“ช็อก” วงการศัลยกรรมหน้าอกทั่วโลก โดยเฉพาะบรรดาสาวๆที่เคย “อัพเต้า”  เพราะอยากจะมี Big Boobs! หรือหน้าอกใหญ่ ถึงขนาดยอมเปลือยหน้าอกเพื่อให้คุณหมอลงมีดผ่าตัดเสริมเต้า เพิ่มขนาดจากนมเล็กกระจิริดขนาดไซส์แค่ คัพ A ให้ตูมๆกลายเป็นบิ๊กบอลลูนขนาดมหึมา จนต้องใส่บรา คัพ F…!

เรื่อง ของเรื่องมีอยู่ว่า จู่ๆบรรดาสาวปาริเซียน ที่เคยผ่านการ “อัพเต้า” ด้วย “ถุงซิลิโคน” ที่ผลิตโดยบริษัท Poly Implant Prothese หรือ PIP ยักษ์ใหญ่อันดับ 3 ในวงการซิลิโคนของโลกพากันไปร้องต่อศาลในกรุงปารีส หลังจากมีข่าวว่าสาวเมืองน้ำหอมที่เคยผ่าตัดเสริมเต้าด้วยซิลิโคนยี่ห้อ เดียวกันนี้กว่า 20 คน ป่วยเป็นมะเร็ง โดยไม่ทราบสาเหตุ

ยัง…ยัง ไม่จบแค่นั้น  บทความเรื่อง  “France, U.K. issue clashing advice on breast implant” ของสำนักข่าวรอยเตอร์บอกว่า เรื่องนี้ เกิดจากการที่ PIP มีปัญหาล้มละลายทางธุรกิจ และมีการออกมาให้ข้อมูลว่าถุงซิลิโคนของ PIP ที่เคยรับประกันการแตกรั่วอยู่ที่ 8 ปีหลังใส่ เกิดแตกรั่วในช่วงระยะเวลาเพียงแค่  2 ปี ทำให้บรรดาสาวอกตูมที่ใส่ซิลิโคนของบริษัทนี้ เกิดอาการผวา…เหมือนมีระเบิด เวลาฝังอยู่ในหน้าอก

ที่ ฝรั่งเศส กระทรวงสาธารณสุขของฝรั่งเศส ออกแถลงการณ์ให้สาวปาริเซียนที่อยากมีนมอวบอึ๋มราว 3 แสนคนที่เคยมีประวัติการใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกของบริษัท PIP ผ่าตัดเอาซิลิโคนออกทันที โดยทางการของฝรั่งเศสยินดีที่จะรับผิด