เนื้อปลิ้นกำจัดให้สิ้นได้

เนื้อปลิ้นกำจัดให้สิ้นได้ (Lisa)

ไขมันสะสมในร่มผ้า อย่าคิดว่าชุดชั้นในกระชับหุ่นจะช่วยคุณได้เสมอไป เพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น

สาเหตุ

เราอาจเห็นว่าบางคนมีรูปร่างสมส่วนดีเมื่อมองจากภายนอก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะผอมเพรียวไร้ไขมัน เพราะสำหรับบางคนนั้นพบว่า มีเนื้อปลิ้นที่แผ่นหลัง และบั้นเอวที่สังเกตได้ชัดเจนเมื่อสวมใส่ชุดชั้นใน แทนที่จะเป็นกล้ามเนื้อกระชับเข้ารูป ซึ่งเป็นปัญหาเมื่อคุณต้องอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ รวมทั้งความเสื่อมของคอลลาเจนและอิลาสติน ด้วยปัจจัยของอายุที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย การออกกำลัง เพื่อกระชับสัดส่วนอาจเป็นวิธีที่ต้องใช้เวลานาน แต่ก็ให้ผลที่ค่อนข้างแน่นอนและดีกับสุขภาพ แต่หากใครคิดว่าเกินเยียวยา ก็มีวิธีลัดในการขจัดปัญหานี้

Fast-Fix

 นวัตกรรมใหม่ ๆ ในการสลายไขมันใต้ผิวกายและยกกระชับผิว

Zerona เป็นเลเซอร์ที่อุณหภูมิไม่สูง จึงรู้สึกสบายขึ้นในระหว่างทำ ทำงานโดยส่งพลังงานเข้าหลอมละลายไขมันภายใต้ชั้นผิวหนัง จากการที่เซลล์ไขมันยากต่อการทำลาย เพราะมีผนังเซลล์ปิดกั้นไม่ให้ไขมันถูกปลดปล่อยออกมา เพื่อเข้าสู่ระบบหมุนเวียน และขับเป็นของเสียออกจากร่างกายการ จะดูดไขมันออกก็ยังจะต้องใช้เลเซอร์เจาะเข้าไปทำลายผนังเซลล์ไขมัน เพื่อให้มันกลายเป็นของเหลว และสามารถดูดออกมาได้ วิธีการใหม่นี้ ไม่ต้องเจาะ แต่ใช้พลังงานเลเซอร์ที่ออกแบบมาเฉพาะ ฉายผ่านผิวหนังลงไปทำลายผนังเซลล์ไขมัน และทำให้ไขมันกลายสภาพเป็นของเหลวด้วยการหลอมละลายเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันกลายเป็นของเหลว ก็จะถูกดูดซึมและขับออกจากร่างกายในรูปของของเสียได้อย่างง่ายดาย

 ราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท/6 ครั้ง

Tri-Polar เป็นการนำเทคโนโลยีของ Uni-Polar และ Bi-Polar มารวมกันเป็น Tri-Poalar เพื่อให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ได้ลึกถึง 2 ระดับชั้น ทั้งชั้นหนังแท้และชั้นไขมัน ใช้คลื่นวิทยุ Radio Frequency (RF ในการปรับฟื้นฟูสภาพผิว ที่ส่งกระแสไฟฟ้าคลื่นความถี่วิทยุเข้าไปกระตุ้นเซลล์ เพื่อให้คอลลาเจนใต้ผิวเรียงตัวกันใหม่ ซึ่งทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อยคล้อยและริ้วรอยลดลง วิธีนี้มักจะรักษาทุกสัปดาห์ติดต่อกัน 8 ครั้ง และรักษาซ้ำเดือนละครั้งอีกประมาณ 3 ครั้งก็จะเริ่มเห็นผล

 ราคาคอร์สละประมาณ 30,000 บาท

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ เครดิตข้อมูลจาก

Kapook.com กระปุก Logo

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

Vol.12 No.31 17 สิงหาคม 2554

ใส่ความเห็น