img_400_img-14863

มาริโอ้ เคลียร์ ย่องฟันสาวกลางดึก-หล่อด้วยมีดหมอ…

 

ยิ่งดังก็ยิ่งฉาว พระเอกหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ ถูกข่าวฉาวรุมกระหน่ำไม่เว้นแต่ละวัน ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะถูกแมงเม้าท์กุข่าว หนีบนางเอกสาว สายป่าน-อภิญญา พาไปขี้นขย่มในคอนโดมาหมาดๆ ล่าสุดมีคนตาดีเห็นหนุ่มโอ้เดินหายเข้าไปซอยโชคชัย 4 ย่านลาดพร้าว และกลับออกมาตอนดึกๆ พร้อมกับรอยยิ้มเปื้อนหน้า สงกะสัยจะนอกใจแฟนสาว “กุ๊บกิ๊บ” แอบไปฟันสาวอื่นมา เพื่อเป็นการเคลียร์เรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถามมาริโอ้ เจ้าตัวยืนยันเสียงแข็งว่า “เปล่า” โดยชี้แจงเรื่องจริงให้ฟังว่า

 

“โอ้ไปทำงานถ่ายแบบหนังสือที่นั่น ไปกันเยอะเลย แต่คนเห็นโอ้เดินออกมาคนเดียว แล้วยังบอกว่าเดินยิ้มออกมาสงสัยไปหาสาว แต่ไม่มีหรอกครับ วันนั้นโอ้ไปทำงานจริงๆ ไปทำงานตั้งแต่เย็นแล้ว กว่าจะเลิกก็ดึกมากประมาณ 4-5 ทุ่ม  พอได้อ่านข่าวโอ้ก็รู้สึกตลกมาก เพราะมันไม่เป็นความจริงเลย ส่วนกุ๊บกิ๊บ (แฟนสาว) ก็เห็นข่าวแล้ว แต่เขาไม่ซีเรียสอะไร เขารู้ว่าโอ้ไปทำงาน เลยไม่ได้ถามว่าไปหาใครหรือเปล่า”

ผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกอย่างไรที่พักหลังมีแต่ข่าวทำนองนี้ออกมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีข่าวถูกเพื่อนนักแสดง สายป่าน-อภิญญา ขึ้นขย่มในคอนโดมาหมาดๆ ได้ยินดังนั้นมาริโอ้เลยขอรีบแก้ต่างในประเด็นนี้ทันที

“ข่าวขึ้นขย่มยิ่งไม่ใช่ใหญ่เลย ได้ยินข่าวก็ตกใจแทนน้องเขาเหมือนกัน เพราะเราทำงานร่วมกันมานาน มันไม่ใช่เรื่องจริง โอ้ว่ามันจะทำให้น้องเขาเสียหาย และมันไม่ได้เสียแค่เขา ญาติพี่น้องจะมองเขายังไง  เขาเพิ่งอยู่ม.5-6 เอง เขียนข่าวแบบนี้โอ้ว่ามันหนักไปสำหรับน้องเขา ก็อยากให้ทุกคนมองเป็นกลาง อ่านข่าวแล้วอย่าเพิ่งไปตัดสินอะไร”

“หลังมีข่าวออกมาโอ้ก็ได้บอกป่านตลอดว่า อย่าคิดมาก มันเป็นแค่ข่าว เรารู้ว่าทำดีที่สุดแล้ว ทำเพื่อพ่อแม่เรา ดังนั้นอย่าไปคิดอะไรเลย ส่วนกุ๊บกิ๊บก็ช่วยให้กำลังใจเขาเหมือนกัน เพราะเขาสนิทกับป่านอยู่แล้ว เขามองป่านเหมือนน้องคนหนึ่ง ก็เลยโทรคุยกันและให้กำลังใจกันตลอด”

ส่วนอีกกระแสที่ว่าเขาหล่อด้วยการพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมมานั้น เล่นเอาเจ้าตัวขำกลิ้งก่อนตอบว่า

“โอ้ยังไม่เคยทำอะไรเลยครับ ไม่ได้เสริมดั้ง หรือฉีดหน้าอะไร เสริมนมก็คงไม่เอา (หัวเราะ) อย่าเลย ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า ทำไมถึงโดนเม้าท์แบบนี้ มันไม่ได้ทำให้โอ้เสียเซลฟ์หรอก เพราะรู้ตัวอยู่แล้วว่าเป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด คือตั้งแต่เกิดหน้าขี้เหร่ออกตลก โอ้เป็นอย่างนี้มานานแล้ว ไม่ได้ทำอะไรแน่นอนครับ”

 

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก gossipstar.mthai.com

และภาพประกอบจาก google.co.th

ใส่ความเห็น