p1-30298

ศัลยกรรมทำร้ายชีวิต “ซันนี่ ยูโฟร์” หนีนอกต้องขายตัว มั่วเด็กขายบริการ!!

ศัลยกรรมทำร้ายชีวิต “ซันนี่ ยูโฟร์” หนีนอกต้องขายตัว มั่วเด็กขายบริการ!!

วู้ดดี้เกิดมาคุย (31 ก.ค. 54) 22.30 น. โมเดิร์นไนน์ ทีวี

วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์แซ่บ เสียวและสยอง กับชีวิตพลิกๆ ของซันนี่ ยูโฟร์ ที่เธอเรียกตัวเองว่ากะเทยอย่างเต็มปากเต็มคำ พร้อมเผยชีวิตที่ทำร้ายตัวเองด้วยการตัดสินใจผิดๆ คิดทำศัลยกรรมแบบประหยัด ชีวิตพลิกจากสวยกลายเป็นสยอง และช่วงเวลา 3 ปีที่หายหน้าไป….วู้ดดี้ขออาสาชำแหละชีวิตกะเทยที่ชื่อซันนี่ ยูโฟร์อย่างหมดเปลือก….พร้อมเรื่องราวพิเศษของการค่าบริการตอนกลางคืนท่าม กลางส่วนสาธารณะกลางกรุงที่คุณไม่พลาด

ซันนี่เผยว่า “การทำศัลยกรรมประหยัด ไม่ศึกษาให้ดี เจอหมอเถื่อน หมอปลอม ยาปลอม ใช้น้ำมันหมูน้ำมันมะกอก คิดว่าเป็นซิลิโคน เป็นสิ่งที่เจอมากับตัวเพราะอยากสวยอยากทำถูกอยากประหยัด ฉีดหน้า, ทำจมูก, เสริมตา, ดูดไขมัน, ทำสะโพก ศัลยกรรมจนหน้าพัง ต้องซ้อมหน้าครั้งใหญ่ตอนปี 2547 มีคุณหมอเทช่วยดูแลให้ คุณหมอเห็นครั้งแรกรู้ว่าฉีดสารแปลกปลอม เพราะคนที่ทำแบบนี้ใบหน้าจะคล้ายๆกัน หมอเคยขูดซิลิโคนให้และแก้จมูกหลังจากที่ซันนี่เกิดอุบัติเหตุ แก้หน้าอก, ดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อฉีดมาทำสะโพก หนักหนาสาหัสมากเป็นการทำศัลยกรรมที่ทำร้ายตัวเองที่สุด….ขอให้ดูเป็น ตัวอย่างและอย่าเอาอย่างนี้…ช่วงที่ผ่านมาก็พยายามดูแลรักษาตัวเองให้ดี ที่สุด แล้วก็หายหน้าหายตาไป เกือบ 3 ปี เดินทางไปต่างประเทศ ไปเที่ยว ไปร้องเพลงและทำทุกอย่างแบบที่สุดในชีวิต แม้กระทั้งเคยไปลองยืนขายบริการริมถนน จริงๆก็เคยมีประสบการณ์เหงาๆ แล้วไปแล้วไปซื้อบริการซื้อเด็กคล้ายๆ Drive-Thru วิธีการซื้อขาย ครั้งละ 500 บาท เพื่อไปมีเพศสัมพันธ์ ตอนนั้นอารมณ์เหงาก็ขับรถไปที่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีการขายบริการแบบนี้ พอมารู้อายุเด็กที่มากับเราตกใจมาก และคิดว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว”

นอกจากเรื่องราวจากซันนี่แล้ว ต่อยอดกันด้วยเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด ภาพบรรยากาศจริงของการค่าบริการกลางกรุงแบบอิสระ จากคำพูดของผู้ชายขายบริการ ที่กล้าเปิดเผยมุมมืดของชีวิต และบอกกล่าว่าผู้ที่ใช้บริการเป็นเกย์ 95% เป็นผู้หญิง 5% ทำแค่ 2 ชั่วโมงแล้วกลับบ้าน ก็เหมือนเป็นนักแสดง รายได้มากที่สุด60,000บาท/เดือน  ♦

 

ขอบคุณข้อมูลจาก daradaily.com