“เต๋อ – ฉันทวิชช์” เขิน! ขึ้นทำเนียบพระเอกสองร้อยล้าน

“เต๋อ – ฉันทวิชช์” เขิน! ขึ้นทำเนียบพระเอกสองร้อยล้าน

เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์

เต๋อ-ฉันท วิชช์ ธนะเสวี ขึ้นทำเนียบพระเอกร้อยล้าน 2 เรื่องซ้อน นับแต่ “กวนมึนโฮ” และล่าสุด “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” ภาพยนตร์ฮาโอเวอร์ ขำเออเร่อ ของผู้กำกับ เมษธราธร ค่ายจีทีเอช พร้อมรั้งตำแหน่งใหม่ พระเอกป๋าดัน ที่กำลังจะผลักดัน นางเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ให้แจ้งเกิดในวงการ

เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยว่า “เวลามีคนเรียกผมว่าพระเอกร้อยล้าน และตอนนี้กลายเป็น สองร้อยล้าน ผมรู้สึกเขินเหมือนกันนะครับ รู้สึก ว่าการที่เราได้ฉายาพระเอกร้อยล้าน มันไม่ได้มาจากผมคนเดียว มันมาจากหนังทั้งเรื่อง ผมต้องขอบคุณพี่โต้ง, หนูนา ในกวนมึนโฮ ที่ทำให้ทุกคนรู้จักผม และพอมาเอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ ผมต้องขอบคุณเมษ นักแสดงทุกคน ผู้ใหญ่ในจีทีเอชที่ให้โอกาส และพร้อมที่จะเหนื่อยไปด้วยกัน พระเอกคนเดียวมันไม่สามารถทำให้หนังสนุกได้ มันต้องมีนางเอก ซึ่งน้องไอซ์ ทำได้ดีมาก วันนี้ดีใจแทนน้องไอซ์ ที่ประสบความสำเร็จ รวมถึงทีมนักแสดงทุกคน ที่เล่นหนังด้วยกันแล้วมีความสุขมากครับ”

“หนังเรื่องนี้ไม่สามารถประสบความสำเร็จด้วยคำว่าพระเอกร้อยล้านได้ คำว่าร้อยล้าน คือหนังร้อยล้าน ผมดีใจมากครับ ที่หนังเรื่องนี้ได้สร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม ใครที่ยังพลาดไม่ได้ชม รีบไปดูและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ.. ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ”.

เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
เต๋อ-ฉันทวิชช์
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
สนุก! Webboard 2010สนุก! Webboard 2010สนุก! Webboard 2010ขอขอบคุณข้อมูลจาก teenee.com

28 thoughts on ““เต๋อ – ฉันทวิชช์” เขิน! ขึ้นทำเนียบพระเอกสองร้อยล้าน

 1. Pingback: 다시보기
 2. Pingback: เซียน24
 3. Pingback: Kohls
 4. Pingback: 웹툰 사이트
 5. Pingback: aksara178
 6. Pingback: you can look here
 7. Pingback: go x app honolulu
 8. Pingback: w69
 9. Pingback: upg168
 10. Pingback: phim sex
 11. Pingback: link

ใส่ความเห็น