พระเอกโป๊ป ธนวรรธน์ โต้ย่องขึ้นเขียงพึ่งมีดหมอ เฉาะหน้าอัพหล่อ ก่อนเข้าวงการ แจงแค่ดัดฟัน ประกาศท้าสาบานไม่เคยทำศัลยกรรม 100 เปอร์เซ็นต์ ปัดข่าวเม้าท์ดังแล้วอัพค่าตัวแพงเว่อร์ โยนต้นสังกัดเป็นคนดูแล ตนไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจ!!!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีคนเอาภาพในอดีตมาเปรียบเทียบกับตอนปัจจุบัน หลายคนเม้าท์ว่าก่อนเข้าวงการแอบไปขึ้นเขียง ให้หมอเฉาะหน้าอัพหล่อจริงหรือเปล่า โป๊ป ธนวรรธน์ ปฏิเสธว่า

”ผมยังไม่เคยทำศัลยกรรมเลย ผมดัดฟันอย่างเดียวจริงๆ (ข่าวบอกกว่าจะเข้าวงการมาได้ต้องผ่านมือหมอแบบนับไม่ถ้วน?) หมอไม่สบายหรือเปล่า ผมไม่เคยทำศัลยกรรม 100 เปอร์เซ็นต์ เอาไปสาบานก็ได้ (เห็นภาพหรือยัง?) เห็นแล้ว บางทีมุมมันอาจจะตลกก็ได้ รูปตั้งแต่สมัยเรียนช่างศิลป์ ช่วงนั้นผอมด้วย หนักแค่ 55 ก.ก.เอง หน้าอาจจะตอบ และยังไม่ได้ดัดฟันด้วย

(เครียดมั้ย?) ไม่เครียดครับ ข่าวไหนที่ไม่จริง ผมจะบอกเป็นเรื่องตลกสำหรับผม ก็ตอบได้ทุกคำถาม (ที่ผ่านมาเจอแต่ข่าวแรงๆตลอด?) ไม่แรงนะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรแรงสำหรับผม ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริงผมก็สบายๆ (คิดจะหาต้นตอคนปล่อยภาพมั้ย?) ไม่สืบหรอกครับ มันเป็นรูปผมจริงๆ ไม่รู้ใครจะเอาออกมายังไง มันก็ออกมาแล้ว มันก็คือเรื่องจริงเป็นภาพสมัยก่อนซึ่งหน้าผมเป็นแบบนั้นจริงๆ ตอนนี้ก็หน้าเป็นอย่างนี้ ไม่รู้เพราะปฏิบัติธรรมหรือเปล่าหน้าเลยเปลี่ยนไป (หัวเราะ) (ตบหน้าโชว์)”

โป๊ป โต้ เฉาะหน้าอัพหล่อก่อนเข้าวงการ

 

พอถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่าปีหน้าจะอัพค่าตัวเพิ่มจริงหรือเปล่า โป๊ป ธนวรรธน์ โบ้ยทันทีว่า
”เรื่องค่าตัวเป็นการเรียกของทางช่องมากกว่า ผมไม่ได้มีสิทธิ์ตัดสินใจ ผมมาทำงานตามที่ช่องบอกแค่นั้น(มีข่าวว่าดังแล้วหยิ่ง?) มันเป็นเรื่องธรรมดา มันเป็นของคู่กัน บางทีเราก็ใช้ชีวิตปกติ ทำงานของเราบางทีอาจะต้องรีบไปโน้นไปนี่ บางทีมันเป็นเรื่องของเวลา ผมเป็นคนตรงต่อเวลา หลายคนอาจจะไม่เข้าใจ ถ้าผมทำอะไรให้พวกพี่ๆไม่สบายใจหรือไม่พอใจผมก็ขอโทษแล้วกัน เพราะผมก็ทำเต็มที่แล้วครับ”

 

 

ขอขอบคุณ news.sanook.com
ภาพประกอบจาก google.co.th

 

Related posts:

แร๊งสส์! จิ๊บ ไม่คิดเสริมจมูก ขออัพนมดีกว่า
เอมมี่ รับศัลยกรรมทั้งตัว เว้นแค่ แก้วตา
เข็มละแสน แพท ฉีดหน้า
ใบเฟิร์น ย้ำหน้าสวยขึ้น เปล่าไปเหลาศัลยกรรม...
มิ้นต์ โต้ ย่องอัพดั้งโด่ง...
กอฟ โต้ อัพหน้า พิสูจน์คางยาวจริงมั้ย...
ฟลุค ป้อง แพง หึงหลุดด่า โบวี่ อีหน้าศัลยกรรม พร้อมย้ำโนรีเทิร์น...
เก๋ รับเพิ่งขึ้นเขียงอัพตาโต ปัดเสริมดั้งเพิ่ม...

Tags: